Anh đến bên em, em lặng im
Mắt em lẩn tránh mắt anh tìm
Anh hiểu thế là em đồng ý
Phen này chắc được sướng lịm ch...im.

Hen-ric Hainơ

 

Tôi xin mạo muội thay mặt cô gái, một người cảm thấy như bị hạ thấp khi bạn trai ngập ngừng đến như vậy, để nói lên lòng mình như sau.

Gặp rồi sao anh vẫn ngồi im ?
Chẳng phải chính em, anh muốn tìm ?
Lòng anh vướng điều chi do dự ?
Nên chẳng làm gì chỉ rung ch... ?

Bạn của Hen-ric Hainơ

 

Tại một cuộc phỏn  vấn hoa hậu , giám khảo hỏi:
-Theo cô chồng và con cái gì quan trọng hơn?
-Còn tùy!
-Tùy gì?
- Tùy theo chồng  có trước hay con có trước!

 

Tại Bệnh viện phụ sản của Liên hiệp quốc, các bà mẹ trước ngày sinh con đang cùng nhau trò chuyện về đứa con sắp ra đời. Chủ đề câu chuyện là "Sau này con chị sẽ giống ai ?". Cô gái Achentina nói:
- Sau này con em sẽ giống Maradona. Các chị đã thấyMaradona đá bóng chưa? Thật không có gì kỳ diệu hơn khi Maradona dẫn bóng.
- Không thể hơn được Pêlê đâu. Con tôi sau này sẽ là Pêlê - Cô gái Brazin vội vã ngắt lời.
- Ôi, tôi thì mong con trai tôi sẽ giống Hitle. Nó sẽ chinh phục cả thế giới này và sẽ thuê các cầu thủ giỏi đến đá để tôi xem - Cô gái Đức tuyên bố.
- Còn con tôi sẽ trở thành Xtalin. Xtalin có thể đánh bại cả những đế chế hiếu chiến nhất - Một bà mẹ Nga chậm rãi nói.
- Hừm, các chị chỉ toàn lo chuyện vớ vẩn. Con em sau này sẽ là cầu thủ bóng đá Việt nam!!! - Cô gái mảnh dẻ người Việt nam nói giọng chắc nịch.
- Tại sao thế nhỉ ? Việt nam có phải cường quốc bóng đá đâu ? - Tất cả các bà các cô đều đồng thanh thắc mắc.
- Rõ là một lũ ngốc cả. Các chị chắc chưa xem trận chung kết giải vô địch quốc gia 1996 của Việt nam phải không ? - Cô gái Việt nam nói - Hôm đấy, một cầu thủ tiền đạo dẫn bóng đến cách khung thành 2m đối mặt với thủ môn rồi co cẳng sút. Thế mà bóng vọt thẳng qua xà ngang bay ra ngoài... Các chị có tưởng tượng được không, lúc đấy gần 5000 chàng trai cổ động viên đứng bật dậy hô lên "Đ.mẹ mày......". Ôi, 5000 chàng trai đấy các chị ạ!

 

Tại một hội thảo Y học lớn tại New York, các bác sỹ đang nhiệt tình trình bày và góp ý về các thành tựu mới nhất đã đạt được.  Một tay đến từ Anh Quốc phát biểu.
- Gần đây chúng tôi có nhận một ca đặc biệt.  Năm ngoái trong một tai nạn lao động tại nhà máy in, một công nhân bị cuốn vào máy và bị nghiến nát thành muôn mảnh.  Chỉ sót lại ngón tay út của bệnh nhân còn nguyên vẹn.  Các chuyên gia chúng tôi đã từ đấy làm lại cho bệnh nhân toàn bộ cánh tay mới, thân mới, chân mới, v.v và cuối cùng đưa anh ta trở lại làm việc.  Theo báo cáo của Tổng giám đốc nhà máy in, nhờ có anh công nhân làm việc tốt hơn mà ông đã có thể bớt được năm công nhân đứng máy.
- Năm kia trong một vụ tai nạn nhà máy điện nguyên tử -- một bác sỹ Canada phát biểu -- bệnh nhân của tôi đã bị tiêu huỷ hết tất cả các bô phận.  Chỉ còn sót lại mỗi một sợi tóc.  Các chuyên gia chúng tôi đã làm lại hộp sọ, bộ não, các chi, nội tạng, v.v và sau đó bệnh nhân đã đi làm trở lại.  Bằng năng suất lao động của mình, anh ta đã cho năm mươi công nhân khác nghỉ việc.
Khi đó bác sỹ đại diện cho nước chủ nhà đứng lên phát biểu: - Một hôm khi đi dạo phố và suy tư về một phương pháp Y khoa mới, tôi  bất cẩn đánh hơi một cái (trung tiện).  Không bỏ phí cơ hội chiêm nghiệm phát kiến của mình, tôi vội hứng nó vào một cái túi và đến ngay phòng thí nghiệm ở bệnh viện.  Các bác sỹ hàng đầu chúng tôi đã tạo một cái lỗ ở quanh túi và truyền toàn bộ hơi trong túi vào.  Sau đó chúng tôi tạo phần trên cơ thể, phần chân v.v. cuối cùng chúng tôi đã tạo được Bill Clinton.  Ông ta đã cho toàn bộ các @#$%^& ở Mỹ nghỉ việc

 

Tuần trăng mật, đôi uyên ương nọ đi nghỉ ở một thành phố cổ. Cô gái giao hẹn với chàng trai là cứ mỗi lần tiếng chuông điểm giờ của thành phố gióng lên thì họ sẽ làm chuyện ấy. Đến nửa đêm, chàng trai mệt mỏi quá, loạng choạng bước ra ngoài kiếm thứ gì đó để ăn và đến điếm canh, khẩn khoản xin ông già trực điếm:
- Ông làm ơn hai tiếng mới đánh chuông một lần, tôi xin biếu ông chút tiền.
Ông già nghiêm khắc đáp:
- Không được, lúc chiều có một cô gái xinh tươi cho tôi khá nhiều tiền và nhờ tôi cứ nửa tiếng lại đánh chuông một lần.

 

Công an:  Như vậy là chồng chị đã mất tích một tuần nay.  Chị hãy tả ngoại hình anh ấy.
Thiếu phụ (sụt sịt):  Vâng, khuôn mặt chồng em tròn tròn.  Anh ấy mặc chiếc áo trắng em mua 72 ngàn ở chợ Hàng Da tháng trước.  Quần màu xanh tím than 97 ngàn mua ở Trần Nhân Tôn.  Ôi khổ quá, tại sao anh lại mặc chiếc quần ấy, em đã đính lại chiếc cúc túi sau cho anh đâu!  Mà đi đâu lại quên đeo cà vạt nữa chứ!  Em đã dặn đi dăn lại là đi làm là phải ăn mặc tề chỉnh cơ mà.  Anh ấy đi đôi giày giả da em phải gửi mua tận Sài gòn, trông còn mới lắm.  Chiếc áo may ô mặc ba hôm rồi vẫn chưa thay.  Anh có như thế bao giờ đâu!  Chồng em phụ trách tin học ở một công ty máy tính.  Công việc bận lắm nhưng không bao giờ về muộn, vì hôm nào em cũng gọi điện cho anh lúc năm giờ hai mươi phút.  Mà về muộn thế nào được, còn phải thổi cơm, giặt quần áo, trông con nữa chứ.  Nhưng tuần trước gọi điện thấy bảo anh ấy không đến cơ quan.  Mà cả thư ký riêng cũng đi công tác.  Mấy hôm nay em bận quá, nên hôm nay mới đến báo các anh.  Vắng chồng chẳng có ai rửa bát, quét nhà.  Mà tiệm làm đầu con Mai gần nhà hôm qua lại nghỉ, phải đi nửa buổi mới tìm được tiệm khác vừa ý.  Không hiểu chồng em có thể đi đâu được nhỉ nếu như trong túi chỉ có chứng minh thư và năm mươi hai ngàn năm trăm đồng.  Mà tờ hai ngàn rách một góc rồi, chẳng biết còn tiêu được không...

 

Buổi trưa mùa hè tại một bệnh viện tâm thần, vị Bác sĩ nọ đi dọc hành lang bắt gặp một bệnh nhân tâm thần vừa đi vừa kéo theo một sợi dây ở đầu được buộc một cái bàn chải. Thỉnh thoảng anh ta dừng lại vuốt ve và lẩm bẩm nói với cái vật kì cục đó. Khi nhìn thấy ông Bác sĩ, anh chàng có vẻ rất lúng túng. Thấy lạ, vị Bác sĩ hỏi:
- Này, Anh đang làm gì thế?
- Dạ...em đang kéo cái bàn chải.
- Tốt! Tôi nghĩ là cậu có thể ra viện được rồi.
Nói xong ông Bác sĩ hài lòng bỏ đi. Anh chàng vội kéo cái bàn chải vào một góc khuất, vừa vuốt ve nó vừa nói:
- May cho mày, Nếu tao không bảo mày là cái bàn chải thì ông ta đã mang mày lên Nhật tân rồi.

 

Cô gái đi khám bệnh về mách mẹ:
- Mẹ ơi, anh bác sĩ khám bệnh cho con hôm nay quên ống nghe ở nhà nên phải áp tai vào ngực con nghe một lúc lâu.

Bà mẹ vội nói :
- May cho con là nó không để quên kim tiêm ở nhà đấy !

 

Khách hàng: Món ăn ở đây kinh quá! Cho tôi gặp Giám đốc nhà hàng.
Bồi bàn: Xin lỗi, ông chủ đi ăn trưa rồi.

 

Một cô gái xinh đẹp rỗi rãi không biết làm gì, thấy ông hàng xóm có vườn rau tốt, bèn quyết định thử trồng rau.  Nhưng không hiểu sao cô chăm bón rất công phu cẩn thận mà kết quả không được như ý.  Cô bèn hỏi: "Bác cho cháu hỏi, làm thế nào mà cà chua vườn bác chín đỏ như vậy?"
"Chẳng giấu gì cô, hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều tôi ra vườn trình diễn.  Lũ cà chua vườn tôi ngượng quá nên mới chóng đỏ như thế!"
Cô gái thấy vậy mừng lắm.  Lâu lâu gặp lại, ông hàng xóm hỏi thăm, "Thế nào, cháu trồng cà chua tốt chứ?"
"Không đâu bác ạ.  Nhưng dưa chuột thì lên to lắm."

 

Tổng Giám đốc (sau buổi thuyết trình):  Tại sao tay Phó Giám đốc đưa anh bài phát biểu dài thế kia chứ.  Anh đã dặn viết ngắn gọn thôi.  Em có thấy rất nhiều người ngáp và ngủ gật không...
Thư ký:  Vâng ... em xin lỗi.  Em đã đưa nhầm cho anh cả 3 bản copy của cùng một bài.

 

Bill Gates (Microsoft), Louis Gerstener (IBM) và Robert Palmer (Digital) ngồi gần nhau trong một cuộc họp báo.
Bíp...biíip...bíp!  Tiếng động phát ra từ phía Bill.  Người ta thấy Bill áp đồng hồ lên tai và nói gì đó vào đuôi ca-ra-vát.  Nói xong, thấy mọi người đang chăm chú nhìn mình, Bill tự hào giảng giải:
"Đây là công nghệ mới của chúng tôi.  Chúng tôi đã gắn một loa nhỏ vào đồng hồ đeo tay và micro-phone vào đuôi ca-ra-vát.  Nhờ vậy mà tôi có thể nhận được các cuộc gọi khẩn cấp bất cứ lúc nào."
Mọi người gật gù tán thưởng.  Một lúc sau lại có tiếng bíp bíp từ phía Louis.  Người ta thấy Louis ấn nhẹ vào hoa tai và nói gì đó với không khí.  Nói chuyện xong, Lu giải thích:
"Đây là công nghệ vi mạch tích hợp tiên tiến nhất của chúng tôi.  Tôi đã gắn một chiếc loa cực nhỏ vào chiếc hoa tai này và một chiếc micro-phone cực nhỏ vào một chiếc răng giả.  Nhờ vậy tôi có thể thực hiện các cuộc đàm thoại khẩn cấp bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu."
Bụp!!  Một tiếng động giống tiếng trung tiện đến mức đáng ngờ phát ra từ phía Robert.  Rob vội đứng lên phân bua:
"Cho xin tờ giấy.  Tôi cần nhận gấp một bản fax."

 

Trong một buổi dã ngoại lớp mẫu giáo lớn, cô giáo thấy một số em bàn tán về Đức Chúa, về ngày sinh của Chúa, v.v.  Cô thấy hiểu biết của các em còn ngây thơ và có một số điểm chưa chuẩn xác vì dù sao đây cũng là một đề tài tôn giáo mà ngay cả linh mục không phải ai cũng dễ dàng trình bày được gãy gọn và đầy đủ.  Là người mộ đạo, cô giáo muốn nhân dịp này giảng giải đôi điều.
"Các em có biết bây giờ Đức Chúa ở đâu không?" cô mở đầu.
"Chúa ở trên trời," một em nói.
"Chúa ở trong tim," em khác đưa tay lên ngực.
"Chúa ở trong toa-lét," một em khác quả quyết.
Cô giáo quá ngỡ ngàng trong khi tất cả các em đang hướng vào cô như mong đợi một lời giải thích.  Sau một giây trấn tĩnh, cô hỏi:
"Tại sao em lại nghĩ rằng Đức Chúa ở trong nhà vệ sinh?"
"Sáng nào mà bố em chả vừa đập cửa vừa nói: Lạy Chúa! Làm gì trong ấy mà lâu thế!"

 

Cô giáo dạy học sinh bài đâu tiên của chủ điểm mùa đông "Cái chăn bông", muốn cho bài giảng thêm phần hấp dẫn, cô hỏi học sinh:
- Em B. em hãy cho cô biết buổi tối mùa đông em ngủ với gì?
Học sinh:
- Thưa cô với mẹ em ạ!
- Vậy ở trên là gì?
Học sinh thật thà:
- Thưa cô, ở trên là bố em ạ!
Cô giáo bực quá bèn phải hỏi:
- Thế cái chăn bông ở đâu?
Học sinh càng thật thà hơn:
- Thưa cô, dưới đít mẹ em ạ!
Cô giáo: !!!!

 

Thày giáo đang say sưa với những công nghệ tiên tiến, chợt đến đoạn:
" Ngày nay, công nghệ tiên tiến cho phép người ta sản xuất ra những dây chuyền hoàn toàn tự động, ở đầu này ta đưa vào một con bò và đầu kia chiêc máy là một chiếc xúc xích hoàn hảo!"
Chợt một học sinh lên tiếng:
- Thưa thầy thế có thể chế tạo được ra chiếc máy làm ngược lại không ạ?
Thày giáo cáu lắm liền nói:
- Có, cách đây mười mấy năm bố anh đã cho một chiếc xúc xích vào trong một cái máy rồi sau đó cái máy ấy nhả ra một con bò, đó là anh đấy!

 

Người phụ nữ nọ có chồng vừa mới mất đi khoe với mọi người về chồng mình:
- Anh ấy rất thông minh, chăm chỉ, lại rất hiền. Chưa bao giờ anh ấy động vào em, dù là sợi tóc.
Anh hàng xóm thắc mắc:
- Vậy anh ấy chắc là một tay thiện xạ?

 

Một ông già 85 tuổi cưới cô gái mới mười tám đôi mươi, có người thấy thế khuyên ông:
- Ông nên tìm một người phục vụ trẻ tuổi cho cô ấy.
Vài tháng sau, đến nhà ông già chơi, anh chàng nọ vô cùng sửng sốt vì cả vợ ông già cùng cô người hầu đều đang có mang. Ông già mỉm cười nói với anh:
- Theo lời khuyên của ông, tôi đã thuê một cô hầu thật trẻ.

 

Thầy giáo hỏi học sinh:
- Em hãy kể những sự kiện lịch sử của năm 1975.
- Thưa thầy, em còn không nhớ nổi ngay cả chuyện tối qua nữa.

 

Một bà đáo để hỏi ông con rể tương lai:
- Nếu tôi và con gái tôi cùng đang bị chết đuối thì anh sẽ cứu ai?
- Dạ, cháu sẽ cứu bác trước rồi sau đó xin chết cùng con gái bác.

 

Chuyện thứ nhất :
Trong một bệnh viện tâm thần, bác sĩ thử kiểm tra  trí tuệ một bệnh nhân để cho ra viện. Bác sĩ hỏi :
- Tôi có thể lấy búa đóng đinh vào đầu anh được không ?
Bệnh nhân nhanh nhẹn trả lời :
- Ông làm như tôi điên chắc, ông định giết tôi hay sao ?
Bác sĩ nghĩ bụng chắc anh này hết điên rồi, có thể ra viện được. Để cho chắc bác sĩ hỏi thêm :
- Tại sao như thế lại không được ?
Bệnh nhân trả lời :
- Thế nhỡ ông đóng trượt cái đinh, cái búa đập vào đầu tôi thì tôi chết à!!!
Chuyện thứ hai :
Bác sĩ trong bệnh viện tâm thần đi ra sân thì thấy rất nhiều bệnh nhân đang trèo ở trên cây. Bác sĩ hỏi :
- Các anh làm gì ở trên đó thế ?
Các bệnh nhân đồng thanh nói :
- Có cái này hay lắm, bác sĩ trèo lên đây thì biết.
Bác sĩ  tò mò cũng trèo thử lên cây. Các bệnh nhân reo lên sung sướng và nói :
- Thôi bây giờ chúng ta tiếp tục chơi trò :"chín" đi.
Thế là thằng đầu tiên nói : "Tao chín rồi, tao rụng đây" ,  và hắn buông hai tay ra rơi xuống đất đánh "bộp" một cái, mỉm cười thú vị.
Thằng tiếp theo cũng nói "chín rồi" và buông tay rơi xuống đất.
Đến lượt bác sĩ, ông ta sợ quá kêu :
-Tôi chưa chín ,tôi vẫn còn xanh nên không rụng được.
Thế là các bệnh nhân nói :
- Thằng này còn xanh thì phải ném thì nó mới rụng, và thi nhau cầm đá ném cho bác sĩ đau quá buông tay ra rơi xuống đất thì mới thôi.

 

ắn bị lạc đường.  Chẳng có gì tử tế để ăn, chẳng có gì tử tế để uống, chẳng có chỗ tử tế để ngủ.  Lang thang mãi trong rừng, cuối cùng hắn mò được một ngôi nhà.  Nghe hắn trình bày hoàn cảnh xong, chủ nhà nói, "Bây giờ muộn rồi.  Lão sẽ cho anh ăn, ngủ và sáng mai sẽ chỉ đường cho anh về thành phố.  Nhưng anh không được tán tỉnh cháu gái lão, nếu không ba điều khó chịu..."
"Không xảy ra chuyện đó đâu," hắn ngắt lời. "Cháu đói và mệt lắm.  Chỉ xin cụ ít bánh, hớp nước, sớm mai đi ngay."
Hắn ăn uống rất ngon miệng.  Tắm rửa sạch sẽ và lên giường đi ngủ.  Đúng lúc chui vào chăn, hắn nhìn ra ngoài hiên và thấy một cô gái đang ngồi sửa lại mái tóc.  ánh trăng huyền ảo chiếu xuống đủ để hắn nhận ra thân hình trẻ trung thấp thoáng sau tà áo mỏng.  Hắn chợt hiểu rằng bốn tháng qua hắn không chỉ thiếu thốn đồ ăn, mà cũng rất thiếu thốn tình cảm.  Còn ba cái điều gì gì đó thì sao?  Hắn tặc lưỡi một cái, mở cửa và đi về phía thiếu nữ.
Hắn tỉnh ngủ và thấy một hòn đá nặng đè trên ngực, trên có ghi dòng chữ, "1. Đá nặng 50kg trên ngực."  Điều khó chịu thứ nhất đây.  Hắn khệ nệ quăng hòn đá ra ngoài cửa sổ.  Bỗng hắn nhìn thấy bên dưới có ghi, "2. Đá buộc vào hòn bi bên phải" và hắn thấy một sợi dây chắc chắn một đầu nối hòn đá và một đầu chui vào quần hắn.  Hoảng quá hắn nhẩy đại theo.  Trong khi bay qua cửa số, hắn đọc được dòng chữ trên cánh cửa, "3. Hòn bi bên trái buộc vào chân giường."

 

Ông gọi điện về nhà cho vợ và nhận được một giọng phụ nữ lạ hoắc.
- A-lô, ai đó.
- Tôi là người làm.
- Nhà tôi làm gì có người làm.
- Bà chủ mới thuê tôi sáng nay.
- Tốt.  Cho tôi gặp bà chủ, chồng bà ấy đây.
- Ơ ... bà chủ đang ngủ với ông chồng nào đó trên gác ý.
- Sao !!   Này, cô kia.  Có muốn năm trăm triệu không.
- Dạ, ông muốn em làm gì.
- Cô lấy khẩu súng trong ngăn bàn bắn bỏ mẹ hai đứa ấy đi.
Sau đó ông nghe tiếng đặt điện thoại, tiếng bước chân và hai phát súng.  Cô người làm công nói chuyện tiếp.
- Thưa ông, bây giở xử lý hai cái xác thế nào ạ.
- Gói gém cẩn thận, rồi quăng ra cái hồ cạnh nhà.
- Cạnh nhà?  Hồ nước nào nhỉ.
- Ơ ... vậy có phải số máy 8115643 không đấy ...

 

Bài học cho cô con gái mới lớn của người mẹ:
. Đàn ông thích loại điện thoại có nhiều nút.  Chúng làm họ cảm thấy mình quan trọng hơn.
. Nhiệt độ đàn ông cao hơn đàn bà.  Nếu trời quá lạnh, con nên ngủ cạnh một người đàn ông.  Nên hiểu đàn ông là một chiếc lò sưởi di động.  Điều phiền toái duy nhất là chiếc lò sưởi này ngáy hơi to.
. Đàn ông rất tự tin.  Họ hoàn toàn tin rằng sự chăm chú theo dõi trận đấu trên ti vi có giá trị ủng hộ rất lớn cho đội bóng của họ.  Ví dụ, nếu đội bóng của bố đang chiến thắng, bố sẽ reo hò nhiệt liệt.  Còn nếu đội bóng của bố đang thua, bố sẽ ra sức khích lệ.  Nếu đội bóng của bố đang thua đậm, bố sẽ bảo mẹ thôi nói chuyện điện thoại, nhỡ ra cầu thủ có thể gọi điện đến...
. Nếu bạn trai làm cơm cho con ăn mà có nhiều hơn hai món, con nên hiểu rằng anh ta rất quan tâm đến con.
. Khi có nhiều hơn ba người đàn ông nói chuyện với nhau, thường đề tài câu chuyện là Thể thao.  Nếu nhiều hơn ba người đàn bà nói chuyện với nhau, đề tài câu chuyện là Đàn ông.
. Đàn ông ít thực dụng hơn đàn bà.  Một người đàn bà thường tự hỏi:  "Ta đang yêu chăng? Trông ta hấp dẫn chăng?  Ta đang già đi chăng?..."  Một người đàn ông thường tự hỏi:  "Nên chơi con xe nào?  Đội bóng nào sẽ vô địch?..."
. Phải tính đến nam tính khi định đá đít một người đàn ông.  "Tôi đã chán ngấy anh" hay "Cút đi tôi không muốn gặp lại anh" nhiều khi sẽ làm họ cố lao vào như lao vào một thử thách mới.  Hãy thử nói "Anh yêu của em!  Em yêu anh biết nhường nào!  Bao giờ chúng ta tổ chức đám cưới?  Anh thích có con trai hay con gái?"
. Tuổi kết thúc hóc môn giới tính của đàn ông thú vị hơn của đàn bà.  Đàn bà khi đó sẽ nặng nề và nói nhiều.  Đàn ông sẽ hẹn hò với các cô chỉ bằng nửa tuổi ở vũ trường.
. Đàn ông thường quên tất.  Đàn bà lại nhớ dai.

 

Các bộ phận trong cơ thể một ông lão họp nhau xin nghỉ hưu. Não là trưởng ban TCCB.
Tim :
- Cho tao nghỉ đi, 80 năm nay, tao làm việc cật lực rồi.
+  Không được _ Não nói _ mày nghỉ thì tiêu à?
- Thế thì cho tao nghỉ vậy _ một giọng yếu ớt vọng lên từ dưới
Não quát:
+ Mày là thằng nào, đứng lên cho tao xem mặt ?
- Mẹ kiếp, ông mà đứng lên được thì việc gì phải xin nghỉ hưu !
-------------------------
- A, thì ra là mày.  Sao mày làm việc kém thế.  Hãy thử so với Tim xem.  Mày bắt đầu làm việc muộn hơn những 16 năm, bây giờ đã đòi nghỉ rồi.
- Xếp chóng quên quá.  Em thường xuyên làm việc ca 3, mà lại trong môi trường độc hại.

 

Hai bạn gái tâm sự.
- Cậu có hay nói chuyện với chồng khi làm tình không?
- Không, chỉ cảm nhận thôi, còn cậu.
- Thỉnh thoảng, khi anh ấy gọi điện về nhà.

 

Chuyện giữa A và B
A; Cậu có thể phác hoạ đôi nét về cô bé mà cậu dự định giới thiệu cho tớ được không? Tớ nóng ruột quá, Không thể chờ được nữa rồi.
B; Cô bé này cực kỳ tươi, trẻ và....
A: Thôi cứ tươi là được rồi bởi vì tao chán ghét gương mặt cau có của bà vợ tao lắm rồi.
B: Về khoản này thì mày yên tâm đi, em lúc nào cũng cười, tươi như hoa
A: Thế thì được rồi, Tao đồng ý trả cho mày 100 USD.

Cả hai vội vàng đi ngay, đến nơi khi được mọi người  giới thiệu anh chàng mới hiểu: hoá ra là "tươi" không đi liền với " Xinh"như anh vẫn nghĩ trước nay. Tức cảnh, tiếc tiền anh liền cho ra ngay một bài thơ bất hủ và đã gỡ gạc được phần nào số tiền "oan".

            Quái lạ làm sao cái bộ răng
Cái thò cái thụt đứng lăng nhăng
Cái miệng rộng thế sao không đứng
Đứng cả ra ngoài ngắm gió trăng.

 

Little Johnny asks his mother how old she is.  Her reply is, "Gentlemen don't ask ladies that question."  Johnny then asks his mother how much she weighs.  Again the mother's reply is, "Gentlemen don't ask ladies that question."
The boy then asks, "Why did daddy leave you?"  To this, the mother says, "you shouldn't ask that" and then sends him to his room.
On the way to his  room, the boy trips over his mother's purse.  When he picks it up, her driver's license falls out.  The boy looks it over and goes back to his mother saying, "I know all about you now.  You are 36 years old, weighs 127 pounds, and daddy left you because you got an 'F' in sex."
(F=Female, F=Failed)

 

Có hai người từ ngoài khơi bơi vào đất liền. Khi cách bờ còn khoảng chừng dăm mét, một người bảo người kia:
- Quay lại thôi, tôi mệt lắm rồi!

 

Đêm nọ, một cô gái xinh đẹp vì vui quá, uống rược say, loạng choạng bước ra phố. Mệt quá, cô thiếp đi bên thùng rác công cộng. Một anh chàng may mắn gặp cô, đưa cô về khách sạn. Sáng hôm sau, anh gọi điện cho cậu bạn ở thành phố khác:
- Cậu nên đến đây đi. ở đây người ta vứt đi những thứ còn tốt hơn cả những thứ mà cậu  có thể mua được ở chỗ cậu đang ở.

 

Có một cô gái nọ đang kiện một bác sĩ trẻ vì tội hiếp dâm cô ta ngay trong phòng khám, anh chàng thì khẳng định là mình vô tội, chỉ bị động mà thôi, qua câu chuyện này đề nghị mọi người phân giải hộ.
Số là một hôm khi chàng bác sĩ bắt đầu mở cửa phòng khám thì có một cô gái rất trẻ và đẹp với một thân hình miễn chê tới khám. Cố nói rằng:
- Tôi cảm thấy bị đau chân, đề nghị anh khám giúp.
chàng bác sĩ liền đề nghị:
- Đầu tiên cô hãy cởi "tất" ra, để tôi đi thay quần áo rồi khám cho cô.
Khi anh quay trở vào, gặp cô nàng đang nằm trên giường khám bệnh không có một mảnh vải trên người và ....
Hôm sau cô gái kiện anh ta trước toà, đề nghị Bao thanh thiên xử giúp và minh aon cho chàng bác sĩ trẻ giàu lòng nhân ái này.

 

Một anh chàng có hai vợ, tối đến ngủ chung với vợ cả ở phòng trong, vợ lẽ ngủ phòng ngoài. Vào một đêm khuya, vợ lẽ hát:
Đêm khuya gió lặng sóng yên
Lái kia có muốn ghé thuyền sang chơi!
Anh chàng nọ lòng thì rất muốn ra, nhưng vợ cả giữ chặt quá, liền đáp:
Muốn sang bên ấy cho vui
Mắc đồn lính gác, khó xuôi được đò!
Cô vợ cả nghe thấy vậy liền hát:
Sông kia ai cấm mà lo
Muốn sang thì nộp thuế đò rồi xuôi!
Cô vợ lẽ vội đáp:
Không buôn không bán thì thôi
Qua đồn hết vốn còn xuôi nỗi gì!

 

Vợ anh chàng nọ vừa mới sinh nở, nên mới mời cô em gái đến để trông cháu hộ. Vì nảy sinh ý định này nọ với cô em vợ, vào một đêm, chàng trai lén lút định bò sang võng cô em đang nằm. Vợ chàng biết được, liền hát:
Con ơi con bú cho no
Hỡi chàng quân tử kia bò đi đâu?
Chàng trai nọ sợ quá, song vẫn bình tĩnh đáp lại:
Đêm khuya gà gáy o o
Anh không ngủ được, anh bò đi chơi!
Cô em gái nghe thấy vậy, bình tĩnh hát ru:
Cháu ơi cháu bú cho no
Của cô cô giữ, ai bò mặc ai!

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc