nhắn hộ

Vova trở về nhà buổi tra sớm hơn thờng lệ , vợ hắn có vẻ đang ngủ, hắn đi vào phòng trong, mở tủ lạnh để lấy nớc uống, hắn thấy một ngời đàn ông lạ ngồi thu lu trong đó, liền hỏi:
- Mày tên là gì?
- Tao tên là Sasa.
- Mày làm gì ở đây thế?
- Tao đang ăn Kanbasa (giò).
Vova đóng cửa tủ lạnh lại, đầu giờ chiều hắn trở lại Cơ quan, kể lại chuyện đó cho mọi ngời nghe, mọi ngời bảo hắn "Mày ngu thế, Sasa là bồ của vợ mày đấy". Hắn tứ tốc quay trở về nhà.  Vợ hắn vẫn còn ngủ, hắn đi thẳng vào phòng trong mở tủ lạnh ra, thấy một ngời đàn ông khác, hắn hậm hực:
- Mày tên là gì?
- Tao tên là Massa.
- Này Massa, mày nhắn hộ thằng Sasa là nếu tao mà còn gặp nó lần nữa thì tao sẽ giết nó!
Nói đoạn hắn đóng tủ lạnh lại và đi làm tiếp.

4.nhầm ga

Hắn lang thang ở ga Metro (tầu điện ngầm) chẳng biết làm gì, gặp một thằng khác có vẻ cũng trong trạng thái nh mình, hắn chủ động tiến đến bên cạnh thủ thỉ:
- Mày có  biết ở đâu có thể ấy... một tí không? (hắn đa hai tay áp nhau làm hiệu)
- Có đấy. (thằng kia gật gù hiểu ý) - mày cứ đi đến ga cuối, gặp Em nào mặc váy ngắn đứng dựa cửa Metro thì ...Ok?
Hắn làm theo, nhng vì máu quá, hắn đã rẽ xuống một ga khác. Nhng rồi cũng đi ra và cũng gặp một em váy ngắn đứng dựa cửa Metro, Em ra hiệu cho hắn đi theo, về nhà em. Đến nhà, đang chuẩn bị hành động thì nghe nh có tiếng ai đó về, Em vội vàng dúi đầu hắn xuống chiếc đèn bàn ở chân giờng và bảo: " Chồng em về..., anh bây giờ phải là thợ sửa đèn đấy nhé". Hắn làm theo, còn Em chạy ra mở cửa.
Vừa vào nhà, chồng em đã cất tiếng càu nhàu:
- Tao đã bảo mày đi đến ga cuối mà mày không nghe?!.
-...

 

Hai anh chàng đa nhau đến trại điên gặp bác sĩ. Cả hai cùng nói:
- Tha ông, chính tôi là Quang Trung Nguyễn Huệ mà thằng này nó lại cũng nhận xằng nh vậy.
Bác  sĩ bèn nói:
- Vậy một trong hai anh là kẻ mạo danh.

 

1.
Sau một thời gian điều trị,để phân loại bệnh nhân, ông bác sĩ  dẫn các bệnh nhân của mình đến một bể bơi không có nớc và nói "Các vị hãy tắm cho thoả thích nhé"
Tất cả đám bệnh nhân đều nhảy xớng và tắm nh thật, trừ một ngời. Ông bác sĩ nghĩ thầm " Thế là mình cũng đã chữa khỏi bệnh cho một ngời".
Tuy nhiên ông ta vẫn hỏi ngời đó " Tại sao anh không xuống tắm?"
Ngời ấy trả lời" Tớ đ' biết bơi"

 

Không kịp đâu
Hai cặp thanh niên nọ cùng nghỉ tại một khách sạn du lịch.  Tối hôm ấy lúc họ đang ngồi ở phòng khách thì một cơn bão đi qua vô tình làm khách sạn mất điện.  Họ chỉ kịp lần về phòng và đi ngủ.
     Hắn là một kẻ mộ đạo.  Hắn chắp tay và thực hiện thành kính bài cầu nguyện trớc khi lên giờng.  Khi chui vào chăn và cũng là lúc đèn điện sáng trở lại hắn mới nhận ra mình đã nhầm phòng.  Hắn vội vàng chạy ra cửa.  Cô gái trên giờng gọi lại:
    - Không kịp đâu !  Thằng bạn tao không bao giờ cầu nguyện.


Giấu đầu hở đuôi
- Trời , Huệ này, mày có ông chồng vui tính làm sao, thoải mái làm sao, có tâm hồn tuyệt diệu làm sao, kể chuyện tiếu lâm hay làm sao. Đêm hôm qua lúc cùng đi trên ô tô buýt, anh ý kể cho tao một câu chuyện buồn cời ơi là buồn cời. Buồn cời đến nỗi, xuýt nữa tao lăn từ trên giờng xuống đất.

Dới ánh trăng huyền ảo, một cặp vợ chồng trẻ  đang ngồi thỏ thẻ tâm tình. Họ tràn ngập hạnh phúc với những cử  chỉ âu yếm.
               Ngời vợ thủ thỉ:
               - Anh biết không, mẹ thờng bảo em rằng "sau này chỉ có ...... chó mới lấy em thôi".

 

Trong giờ chính tả, ngời ta đã nghe cô giáo đọc cho học trò viết nh sau:
           - Chú bộ đội về làng..... phết..... cô giáo em sung sớng.... xong chửa ?


Hối hận
Một sinh viên Tàu ở với một sinh viên Nga trong ký túc xá sinh viên. Sinh viên Nga ngày nào cũng dẫn bạn gái về chơi bời bật nhạc to cả ngày đêm khiến anh sinh viên Tàu cực kỳ khó chịu, nhng anh ta vẫn nhẫn nhục chịu đựng không nói năng gì. Một hôm anh sinh viên Nga chợt tỉnh ngộ,lấy làm ân hận lắm ra tâm sự với anh SV tàu : Trong thời gian qua tớ làm phiền cậu quá thôi tớ hứa từ nay không dẫn gái về nữa, không bật nhạc to để cậu yên tâm học hành. Anh SV viên tàu cảm động lắm nói : Cậu đã biết ngĩ nh thế tớ cảm ơn cậu nhiều lắm, thôi thì tớ cũng hứa với cậu từ nay tớ không đái vào nồi súp của cậu nữa.

 

Dạy bơi
 Một chú hỏi bạn:
 - Dạy bơi cho một thiếu nữ nh thế nào?
 - Cậu phải một tay đỡ ngực, một tay đỡ phía dới mông, và nhẹ nhàng nâng cô ta trên mặt nớc.
 - Nhng đây là em gái tớ.
-     Quẳng mẹ nó xuống nớc, bơi đợc tuốt.

          Hôn
Hai vợ chồng đi trên xe buýt. Cô vợ buồn nôn:
 -  Ôi, tôi khó chịu quá! Tôi buồn nôn quá! à mà này, anh ngồi làm gì nh pho tợng thế này. ít nhất, anh hãy hôn tôi một cái, may chăng tôi có thể nôn ra đợc.

 

Hồi chiến tranh, các chú bộ đội ở trọ trong dân. Một gia đình, một bà mẹ trẻ, 2 con, con chị cõng con em,  Buổi chiều, các chú đang ăn cơm ngoài sân, bỗng ở trong nhà có tiếng gọi toáng lên:
-Mẹ ơi, em ỉ..a..a..ỉa!
Ngời mẹ đang ở dới bếp hốt hoảng kêu lên:
-Để im cho các chú ăn.

 

Bânh nhân phàn nàn với bác sỹ rằng lúc nào cũng có cảm giác tâm hồn đang lang thang đâu đó.
-"Đừng lo, tâm hồn anh quá yếu để có thể lạc đi xa"

 

Một bênh nhân tâm thần phàn nàn với bác sỹ rằng anh ta không chịu đợc khi đêm nào anh ta cũng mơ thấy một đàn thiếu nữ xinh tơi ghé qua phòng anh ta rồi đi ngay.
-"Có nghĩa là anh muốn tôi chấm dứt những giấc mơ đó?"
-"Không, tôi muốn họ ở lại phòng tôi lâu hơn"

 

Nhân ngày 1/5, Cô giáo dắt các em học sinh cấp 1 đi thăm Viện bảo tàng. Thăm thú một lúc, cả đám học sinh nhao nhao đòi cô giáo cho đi  pi. Đối với các em nữ thì chẳng có gì đáng nói nhng với các em nam thì bàn cầu quá cao chúng không với tới đợc. Thế là cô giáo phải bế từng đứa để cho chúng giải quyết. Đến một em, thấy nặng quá cô giáo mới hỏi "em học lớp mấy mà nặng thế".
- "Tha cô tôi là bảo vệ ở đây"

 

Vợ chồng nhà kia đã có một đứa con nhng chị vợ thì lăng nhăng mà anh chồng lại quá ngờ nghệch.Một hôm nhân lúc chồng đi vắng chị vợ liền gọi bồ của mình đến nhà , anh này lại chính là bạn của anh chồng.Khi hai ngời đang làm cái chuyện ấy thì bỗng anh chồng lại về nhà . Khi bớc vào nhà anh thấy chị vợ nằm vật trên giờng , sợ quá anh tởng chị vợ bị cảm .Lúc đấy laị thấy đứa con chạy ra bảo :
 - Bố ơi , trong tủ có con ma.
Anh liền chạy vào mở tủ ra thì thấy ngay anh bạn mình ngồi thu lu trong đó. Anh liền mắng thẳng vào mặt anh bạn :
 - Mày là thằng bạn tồi, thấy vợ tao cảm mà không đa vào bệnh viện lại còn ngồi đây doạ ma con tao nữa
...............

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc