Trang chủ/ Sách Kinh Tế Quản Lý
con nguoi 80-20
 

Con người 80/20

Tác giả:Richard Koch
Đơn vị xuất bản:Trẻ
Số trang:268
Giá sách:45.000

Rõ ràng và đơn giản, Richard Koch sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để trở thành một con người 80/20 và đạt được những gì bạn luôn luôn mong muốn trong cuộc sống. Ông giải thích chín yếu tố cốt lõi của thành công 80/20 - từ cách làm thế nào để nhận ra bản năng sáng tạo và giàu trí tưởng tượng của bạn cho đến nhận định những ý tưởng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, từ những yếu tố cần thiết để phát sinh siêu lợi nhuận đến làm thế nào để phát triển doanh nghiệp một cách sáng tạo nhằm phát huy toàn bộ tiềm năng của nó.

Koch đưa ra 60 ví dụ thực tế về "những con người 80/20" - một số là những nhân vật nổi tiếng thế giới, một số là những người mà ông quen biết. Tất cả họ đều đã tạo ra một cái gì đó giá trị và có khả năng kiểm soát cuộc sống của chính mình. Đa số họ đều sử dụng hai công cụ: vốn và tập đoàn, nhưng những tập đoàn này làm việc cho các cá nhân chứ không phải ngược lại. Tất cả những con người 80/20 đều hiểu rõ một ý tưởng tuyệt vời nào đó và họ biến đổi nó theo một cách mới độc nhất vô nhị, để lập nên một tổ chức chuyên môn hay một doanh nghiệp lợi nhuận cao, làm giàu bản thân họ và làm phong phú hơn cả thế giới này.

Với những ví dụ cụ thể từ những doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ, từ thế giới Hollywood cho đến thế giới thể thao, Richard Koch đã chứng minh một cá nhân sáng tạo ngày nay có được những những thuận lợi đầy cạnh tranh như thế nào. Sự thay đổi chủ yếu đã xảy ra: những công ty thành công nhất ngày nay đang xoay vòng quanh một số cá nhân như Bill Gates và Warren Buffett, đó là hai ví dụ điển hình.

Những khối tài sản khổng lồ đang di chuyển từ những nhà đầu tư thụ động sang các nhà doanh nhân và những nhà quản trị sáng tạo. Koch chứng minh làm thế nào các nhà quản lý có thể sử dụng chín yếu tố cốt lõi của thành công 80/20 để tăng tốc sự nghiệp của mình, để tận hưởng không chỉ sự tưởng thưởng tài chính tột bực mà còn được thưởng thức một cuộc sống công việc thoải mái và thoả mãn.

Cuốn Nguyên lý 80/20 cho thấy làm thế nào những con người 80/20 có thể cải thiện cuộc sống riêng tư của họ - nhưng không phải cuộc sống công việc. Cuốn Con người 80/20 nói về một khía cạnh khác. Sau khi được xuất bản lần đầu tiên với tên gọi Cuộc cách mạng 80/20, ấn bản này đã được rút gọn nhằm đặc biệt dành riêng cho các doanh nhân và những nhà quản trị sáng tạo, những người muốn thành đạt nhiều hơn với tốn kém ít hơn.

Nguồn: VnExpress

Tải về

http://www.mediafire.com/?zjhmlonxmmz

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc