Trang chủ / Sách Kinh Tế - Quản Lý
el lon he mo nhung bi quyet
 

EL lớn hé mở những bí quyết

Hệ thống tuyển chọn người (Sức mạnh kỳ diệu của công việc đỡ đầu)

Tác giả: Tom Shriter
Người dịch: Viễn Quang

Giới thiệu

Cuốn sách này là một bộ các bài học nhỏ, hành văn cô đọng và độc đáo. Chỉ bằng vài từ ngữ hay là vài ví dụ, ông Tôm đã có thể đưa ra câu trả lời cho những vấn đề sống động đang đặt ra trước các chuyên gia trong kinh doanh theo mạng. Bạn sẽ thấy ở đây sự thẳng thắn pha hài hước mà Tom đã chinh phục được bao nhiêu thính giả Mỹ.

Về tác giả

Tom Shriter đã dành một phần quan trọng trong sự nghiệp của mình để đánh tan các câu chuyện hoang đường và thêu dệt. Người ta đã tốn biết bao nhiêu thời gian và năng lượng vào những phương pháp không đúng, vô ích và lạc hậu trong xây dựng doanh nghiệp, vì vậy Tom đã dễ dàng tìm được điều công chúng đang khát khao muốn biết các phương pháp mới và hữu hiệu để tạo lập nên mạng lưới cộng tác viên (Nhà phân phối độc lập) hùng mạnh. Khẩu hiệu của ông là: Không cần lý thuyết! Chỉ có thực tế đã qua kiểm nghiệm!

Trích:

Nguyên tắc của kinh doanh theo mạng là bán hàng, tuyển người và đào tạo các Cộng tác viên mới. Khi một trong ba thành phần này đạt kết quả kém thì Bạn khó mà thành công được. Nếu doanh nghiệp của Bạn là doanh nghiệp kinh doanh theo mạng và Bạn ngừng không tích cực thực hiện một trong ba thành phần đó thì chắc chắn là doanh nghiệp của Bạn giảm sút. Đây là nguyên tắc vàng của kinh doanh theo mạng. Trong cuốn sách này chúng ta nói nhiều về công việc tuyển người.

Tải về

http://3c.com.vn/Uploaded/hieuthien/1-2009/ebook/Tom-Shriter-EL-lon-he-mo-bi-quyet.rar

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc