Trang chủ/ Sách Kinh Tế Quản Lý
dat the gioi len bon banh xe
 

Henry Ford và Ford đặt thế giới lên 4 bánh xe

Tác giả:Lê Minh Toàn
Đơn vị xuất bản:Trẻ
Số trang:256
Giá sách:44.000 VND

Tập sách Henry Ford và Ford Đặt thế giới lên 4 bánh xe là một phần trong bộ sách ĐẠO KINH DOANH VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI. Và bộ sách này là kết quả của dự án nghiên cứu mang tên "Đi tìm Đạo Kinh doanh của Việt Nam và Thế giới" do các chuyên gia của PACE cùng một số tác giả phối hợp thực hiện.

Thông thường, việc định giá một sản phẩm chủ yếu dựa trên chi phí sản xuất. Vào những năm đầu thế kỷ 20, Henry Ford có quyết định “điên rồ”: định giá sản phẩm dựa trên khả năng dốc hầu bao của đại đa số khách hàng, từ đó ép các chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất để cho ra sản phẩm tốt và giá rẻ nhất. Không ngờ quyết định này đã đưa người sáng lập Ford Motor từ hai bàn tay trắng trở thành một trong những huyền thoại doanh nhân thế giới. Và với quyết định này, ông đã làm thế giới xoay chuyển nhanh hơn…

Bạn đọc sẽ hiểu được cuộc đời và cuộc sống kinh doanh của huyền thọai Henry Ford thông qua 24 giờ trong một ngày của ông qua quyển sách này. Bên cạnh đó là những bài học về sự sáng tạo, kỹ năng ra quyết định và kỹ năng kinh doanh thông qua những quyết định làm thay đổi thế giới của ông.

Đọc quyển sách để thấy được sự kỳ diệu của những gì Herry Ford đã làm và bài học về ý nghĩa của việc học suốt đời.

Tải về

http://www.mediafire.com/?5ot3mgmmtyz

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc