Trang chủ / Sách Ngoại Ngữ
136 bai luan mau hay nhat
 

136 BEST MODELS ESSAYS
Các bài luận mẫu hay nhất

PLUS IELTS &TOELF ESSAYS
All topics anh dialogues
with important notes
on essays writting
2001-2002

by Milon Nandy

Lời giới thiệu:
Trong các kỳ thi tiếng Anh, thí sinh thường phải viết một hay nhiều bài luận để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đây là một phần thi thường gây khó khăn cho thí sinh vì không chỉ đánh giá trình độ thông thạo ngôn ngữ mà còn kiểm tra kiến thức và khả năng suy luận , diễn giải vấn đề của thí sinh về một chủ đề nào đó.
Người học chỉ có thể viết thuần thục một bài luận hay một lá thư tiếng Anh khi đã trải qua một quá trình tập luyện lâu dài với những tài liệu hướng dẫn cụ thể khoa học. Quyển sách "136 Best models essays - các bài luận mẫu hay nhất " này, với các bài luận thực tế trong nhiều tình huống sinh động khác nhau sẽ cung cấp cho người học không chỉ các bài mẫu mà còn trình bầy những cách thức và bí quyết để viết một bài luận hay một lá thư theo một chủ đề cụ thể nhờ đó có thể giúp học viên áp dụng, điều chỉnh và viết tiếng Anh một cách tự tin hơn.
Các đề tài viết trong sách đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như thương mại, chính trị, khoa học, xã hội, ngôn ngữ, nghệ thuật, học tập, vui chơi giải trí...
Đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho các bạn học tiếng Anh

Tải về

http://www.mediafire.com/?leeyxwbw1fj

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc