Trang chủ / Sách Tâm Lý Giáo Dục 2
kham pha bi an cua nhung diem chiem bao
 

KHÁM PHÁ BÍ ẨN CỦA NHỮNG ĐIỀM CHIÊM BAO

Nguyên tác: MICHAEL HALBERT

Biên soạn: SẤM GIANG

Nói đến Chiêm Bao hầu như tất cả trong chúng ta đều có một nụ cười nhẹ trên môi: Mộng là Mị, là sự liên tưởng do tình trạng sinh hoạt chi phối, nên không thể tin cậy được.

Nhưng qua một vài lần chiêm bao, mặc dù không chủ tâm, bỗng nhiên có vài trường hợp xuất hiện làm ta chợt nhớ lại điềm chiêm bao. Sự liên quan ý nghĩ đưa chúng ta đến sự phân vân, câu mộng là mị giảm đi một phần giá trị.

Rồi trong một vài lần khác, qua một bài báo, chúng ta đọc thấy người chết oan ức hiện hồn về cầu cứu với người trong thân. Nhờ đó, nhiều vụ mất tích bí mật được phát giác, khiến chúng ta đâm ra suy nghĩ và cảm thấy mộng vẫn còn một vài khía cạnh có thể công nhận.

Qua sự kiện trên, chúng ta phải chấp nhận chiêm bao có một ảnh hưởng rất lớn đối với người nằm chiêm bao, dù người ấy là người của Đông phương hay Tây phương.

Cũng qua sự kiện trên, quyển sách này được hoàn thành, không ngoài mục đích tối thiểu: mang lại cho quý bạn một công trình nghiên cứu giá trị, xuất xứ từ nguyên tác giá trị của nhà nghiên cứu Tây phương: Michael Halbert

Từ nghìn xưa, phương Tây là phương trời nổi tiếng là không công nhận những gì được gọi là dị đoan là mê tín.

Quyển “Khám phá bí ẩn những điềm chiêm bao” xuất xứ từ phương Tây sẽ nói lên phần nào ý nghĩ thực tiễn của nó.

Chúng tôi mong rằng quyển sách nhỏ này sẽ giúp quý bạn trong một vài khía cạnh: mộng vẫn không hoàn toàn mị vậy.

Tải về

http://www.mediafire.com/?41nfhyq25hh

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc