Trang chủ / Sách Tôn giáo
do vui phat phap
 

Đố Vui Phật Pháp

Tác giả: Diệu Kim.

Tập sách Đố Vui Phật Pháp của soạn giả trong những năm qua, vì bản thân soạn giả chính là người đầu tiên đã vận dụng tập sách này trong những buổi giảng dạy của mình cho các đối tượng thanh thiếu niên Phật tử tại nhiều nơi.

Trong lần xuất bản với mục đích ấn tống vừa qua, hàng ngàn bản in đã được phân phối hết trong một thời gian quá ngắn, và điều đó gợi lên suy nghĩ về rất nhiều đọc giả ở những tỉnh thành xa xôi vẫn chưa hề có cơ hội được biết đến tập sách này.

Mặc dầu tâm nguyện ban đầu của soạn giả là ấn tống hoàn toàn miễn phí sách này, nhưng thực tế cho thấy chỉ riêng việc ấn tống không thôi thì không thể đáp ứng được nhu cầu học Phật của rất nhiều người ở khắp nơi trên phạm vi cả nước; bởi tuy là một tập tài liệu được biên soạn nhằm phục vụ các em thanh thiếu niên, nhưng tính chất giản dị mà không kém phần hoàn chỉnh của tập sách đã khiến cho nó trở thành một tài liệu học Phật phổ cập thích hợp với nhiều người.

Vì thế, rất cần thiết phải sớm phát hành rộng rãi tập sách này nhằm mục đích mang đến lợi ích cho đông đảo người đọc hơn nữa. Với sự chấp thuận của soạn giả, xin trân trọng giới thiệu đến quý vị ấn bản lần này với một vài bổ sung và sửa chữa nhỏ. Hy vọng tập sách vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý độc giả, như nó đã từng nhận được trong nhiều năm qua.

Cuối cùng, mong rằng sách sẽ mang lại niềm vui và sự phấn chấn cho những người mới bước đầu học Phật, vì việc sử dụng tập sách có lẽ là một trong những kho tàng giáo lý quá đồ sộ và uyên thâm như Phật pháp.

Cuốn 1
1-GIỚI THIỆU ĐẠO PHẬT
2-LỊCH SỬ ĐỨC PHẬT
3-THỜ PHẬT, LẠY PHẬT, CÚNG PHẬT
4-TAM QUY, NGŨ GIỚI
5-BỔN PHẬN PHẬT TỬ TẠI GIA
6-THẬP THIỆN NGHIỆP
7-TỨ NHIẾP PHÁP
8-NHÂN QUẢ
9-LUÂN HỒI
10-VÔ THƯỜNG
*
Cuốn 2
11-TỤNG KINH, NIỆM PHẬT, ĂN CHAY
12-THIỂU DỤC TRI TÚC
13-VU LAN
14-TỪ BI HỶ XẢ-VĂN TƯ TU
15-CÚNG DƯỜNG
16-MỘT SỐ TỪ NGỮ THƯỜNG GẶP
17-MỘT SỐ HÌNH TƯỢNG PHẬT
18-TỨ CHÁNH CẦN
19-TỨ TRỌNG ÂN
20-TỊNH ĐỘ
*
Cuốn 3
21-BÁT QUAN TRAI GIỚI
22-TỨ NIỆM XỨ
23-LỤC HÒA
24-KHỔ ĐẾ
25-TẬP ĐẾ
26-DIỆT ĐẾ
27-ĐẠO ĐẾ
28-LỊCH SỬ PG ẤN ĐỘ
29-LỊCH SỬ PG TRUNG QUỐC
30-LỊCH SỬ PG VIỆT NAM (thời du nhập và nhà Lê)
31-LỊCH SỬ PG VIỆT NAM (thời nhà Lý)
32-LỊCH SỬ PG VIỆT
33-LỊCH SỬ PG VIỆT NAM (thời nàh Nguyễn)
34-CHẤN HƯNG PG TRÊN THẾ GIỚI VÀ TẠI VN *Gợi ý giáo án

Tải về

http://www.fileden.com/files/2008/4/2/1848345/do_vui_Phat_phap_megasharesvn.com.rar

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc