Trang chủ / Truyện Tranh
 

Sát thủ đầu mưng mủ


Thành Phong vẽ
Nhà xuất bản Mỹ Thuật

Sát thủ đầu mưng mủ là cuốn thành ngữ sành điệu bằng tranh, bao gồm những câu thành ngữ được cải biên thú vị và hài hước, đặc biệt được minh họa bằng những hình ảnh sống động và dí dỏm. Nếu bạn muốn thư giãn, có những tràng cười sảng khoái, quên hết đi những mệt mỏi và khó khăn do cuộc sống mang lại, thì cuốn sách này sẽ là một phương thuốc thần diệu dành cho bạn và những người xung quanh. Chỉ lưu ý một điều, đừng đọc nó khi bạn đang ăn uống, vì có thể sẽ khiến bạn chết sặc.

Ngày cả bản thân tác giả của cuốn sách cũng chưa biết phải liệt cuốn này vào dạng sách nào, đại khái một dạng từ điển những thành ngữ đương đại không chính thống nhưng thông dụng hiện nay, kiểu như "ác như con tê giác", "điên đi trong công viên", "dở hơi biết bơi"...

Tinh thần của sách chủ yếu là nhảm và vui, nhưng trong lúc thực hiện, tác giả - họa sĩ Thành Phong đã tâm sự: "Luôn có cảm giác vẽ một trang này cũng như viết một trang nhật ký, lưu giữ những ký ức trong những câu nói thân thuộc, viết rồi để đó, để một vài năm sau nhìn lại lát cắt nhỏ đã cũ của cuộc sống ấy, và thấy cuộc sống đã chảy trôi từ bao giờ".

Link tải

http://www.mediafire.com/?m2kxif33f7mpcsa

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc