Trang chủ / Văn Học Nước Ngoài 6
 

Anh sẽ lại cưa em nhé!

Tác giả: Blog Việt tuyển chọn

NXB Thời Đại

Tạo ebook: vangtuba  TVE

Cuốn sách dạo đầu với tình yêu chớm nở, thăng hoa trong hạnh phúc; vượt qua sóng gió khi hạnh phúc gia đình bị rạn nứt vì người thứ 3; mạnh mẽ đối mặt với những mất mát chia ly vì sinh - lão - bệnh - tử. Kết thúc tuyển tập, bạn đọc sẽ tìm thấy giá trị của cuộc sống, giá trị của tình yêu thật sự. Qua mỗi câu chuyện, bạn đọc ở nhiều lứa tuổi có thể cảm nhận hình bóng tình yêu của chính mình.

"Anh sẽ lại cưa em nhé!" tựa như một câu tỏ tình, một lời nói ngọt ngào khi người ta còn yêu, muốn trở lại làm mới tình yêu của mình. Những câu chuyện tình yêu trong sáng mà không kém phần triết lý với kết thúc có hậu sẽ mang tới cho người đọc xúc cảm đặc biệt và dư âm đẹp sau khi trải qua các cung bậc cảm xúc của toàn bộ tuyển tập "Anh sẽ lại cưa em nhé!".

Với thông điệp: Tình yêu là một vòng tuần hoàn khép kín, hạnh phúc hay chia ly do ta có trân trọng nắm giữ hạnh phúc trong tay mình không? Cuốn sách là món quà ý nghĩa các cặp tình nhân ở mọi lứa tuổi dành cho nhau đặc biệt vào dịp mùa xuân, mùa yêu 14/2 năm nay.

Tải về (Chọn một trong hai bản, hai bản nội dung đầy đủ, ebook PRC dung lượng ít hơn vì được nén tốt hơn. Tuy nhiên nếu thích nội dung đẹp thì nên dùng bản PDF)

Bản PRC: dung lượng gần 1 mb

http://www.mediafire.com/?yyjzmyzgmtt

Bản PDF: dung lượng 15.86 mb

http://www.mediafire.com/?hjznmnzk0j5

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc