Trang chủ / Văn Học Nước Ngoài 6
 

Không còn tâm trạng để yêu

Tác giả: Rachel Gibson

Người dịch: Thiên Tứ
Chibooks và NXB Thời Đại đồng ấn hành

Độc giả Việt Nam tiếp tục gặp lại nữ nhà văn Rachel Gibson, sau các tác phẩm đã được biết đến trước đó như: "Không phải tình hờ", "Rắc rối với ngày Valentien", "Vướng phải tình em", "Nói dối và hẹn hò trực tuyến". Và bây giờ là "Không còn tâm trạng để yêu"

"Không còn tâm trạng để yêu"

(ANTĐ) - Độc giả Việt Nam tiếp tục gặp lại nữ nhà văn Rachel Gibson, sau các tác phẩm đã được biết đến trước đó như: "Không phải tình hờ", "Rắc rối với ngày Valentien", "Vướng phải tình em", "Nói dối và hẹn hò trực tuyến". Và bây giờ là "Không còn tâm trạng để yêu"

Đột nhiên phát hiện ra chồng sắp cưới đang ân ái với bạn tình đồng tính. Liên tiếp ập tới là những trạng thái và nhiều cung bậc tình cảm: suy sụp, thất vọng, khinh bỉ, đau đớn, mất lòng tin và… không còn tâm trạng để yêu.

Clare Wingate - nhân vật đau khổ của câu chuyện này làm gì sau cú sốc ấy?...Điều tồi tệ hơn cả, cô ngã vào lòng Sebastian Vaughan - người mà cô phải lòng từ thời còn bé và hiện đang là một nhà báo quyến rũ, đi hết nơi này đến nơi khác.

Theo lý lẽ của cô, Clare có lý do cho việc ăn chơi quên sầu của mình vì cô vừa đá phăng anh chồng sắp cưới sau khi thấy anh ta đang có tư thế khó hiểu với anh thợ sửa máy giặt. Hẳn nhiên, đám cưới của cô cũng không diễn ra nữa. Nhưng Sebastian lại làm cô khó xử. Clare không còn tâm trạng nào để yêu một cách thực sự... Và trong khi cô muốn quên Sebastian thì anh lại không hề muốn rời xa Clare và nụ hôn của anh khiến Clare không thể nào quên…

Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, Mỹ. Cô sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America).

Gia Bách

 

Tải về

http://www.mediafire.com/?7yzci8i3u4l25ti

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc