Trang chủ / Truyện nước ngoài
nguoi dan ba dich thuc 1
 

Người đàn bà đích thực (2 tập)

Tác giả: Barbara Taylor Bradford

Cùng với Danielle Steel, Barbara Taylor Bradford được coi là hiện tượng nữ đáng chú ý nhất trong văn học hiện đại Mỹ. Với những hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, các tác phẩm của bà đã "thống trị" danh sách tác phẩm bán chạy nhất (best seller) của những tờ báo tên tuổi Mỹ suốt hai chục năm qua.
Cũng giống như D.Steel, khả năng viết của Barbara thể hiện từ rất sớm. Sinh năm 1933 ở Leeds, Tây Yorkshire (Anh), 4 tuổi, Barbara đã được cha mẹ đọc truyện cho nghe mỗi tối. 12 tuổi, đọc hết các tác phẩm của Dickens và chị em văn sỹ nhà Brontes; 20 tuổi trở thành biên tập viên thời trang của tạp chí Woman's Own. Sự nghiệp viết báo cũng đã thành danh cho Barbara. Tuy nhiên, chỉ sau khi cho ra đời tiểu thuyết đầu tay Người đàn bà đích thực năm 1976, tên tuổi của bà mới được độc giả thế giới biết đến. Cuốn này ngay lập tức đã trở thành 1 best seller kéo theo 19 tiểu thuyết bán chạy nhất sau đó của Barbara. 50 năm cầm bút với 20 tiểu thuyết nổi đình đám được dịch ra 40 thứ ngôn ngữ, bán ở hơn 90 quốc gia với tổng số lên tới 75 triệu bản, Barbara Taylor Bradford thực sự đã trở thành một trong những nữ nhà văn nổi tiếng nhất của văn học đương đại thế giới.
Nổi tiếng nhất trong các tác phẩm của Barbara là bộ ba tiểu thuyết xoay quanh số phận nhân vật nữ Emma Harte gồm: Người đàn bà đích thực, Giữ lấy ước mơ và Trở thành người giỏi nhất. Trong đó cuốn Người đàn bà đích thực miêu tả về sự trưởng thành và phát triển của nhân vật nữ Emma Harte. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, với những nỗ lực vượt bậc, cô gái bản lĩnh "thép" Emma Harte đã biến cửa hàng tạp hoá nhỏ bé của mình thành tập đoàn kinh doanh siêu thị lớn nhất thế giới, Harte Enterprises. Cuộc sống riêng không hề hạnh phúc: lập gia đình 2 lần nhưng lại yêu một người không bao giờ cưới được, Harte Enterprises, là tất cả đối với Emma: trái tim, linh hồn và cuộc sống của bà. Và khi những kẻ vốn thân cận nhất phản lại bà, muốn huỷ diệt tập đoàn của bà vì tham lam và ghen tị, Emma đã làm mọi cách, và đã thành công, để chiến thắng kẻ thù. Bà đã trả thù chúng theo những cách mà chỉ mình bà biết. Trong cuốn này, Emma hiện lên như một phụ nữ dám nghĩ, dám làm bất cứ điều gì, với bất cứ giá nào để biến ước mơ thành hiện thực.

Tải về

Tập 1 http://www.mediafire.com/?m2mggyoyygm

Tập 2 http://www.mediafire.com/?zm5e5ydw42m

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc