Trang chủ / Văn Học Trong Nước
cong ty
 

Công ty

Phan Hồn Nhiên

Truyện đã được đăng trên Báo Sinh Viên Việt Nam. Mình thích cách viết văn trong này: mỗi kì là 1 góc nhìn khác nhau từ các nhân vật, chính vì thế, suy nghĩ và tính cách của các nhân vật được bộc lộ rõ nét và sâu sắc.

Lim: nhà thiết kế trẻ nhiệt tình, sáng tạo, nhưng cả tin, ngây thơ, ko lường trước được môi trường làm việc khắc nghiệt, thậm chí là nguy hiểm trong Công ty Red Sun.

Hoàng Anh: 1 cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng sống rất thực tế, đầy toan tính, cô vừa tốt nghiệp đại học và đang tìm mọi cách để được ở lại Thành Phố. Câu chuyện bắt đầu khi Hoàng Anh xin vào làm trong phòng Sale công ty Red Sun.

Hòa: người yêu thời đại học của Hoàng Anh, Hòa ko mấy thành công trên con đường bám trụ thành phố, anh nhanh chóng bị Hoàng Anh rũ bỏ khi cô tìm được 1 hình mẫu lí tưởng mới: CD Nguyên.

CD Nguyên: Giám đốc công ty Red Sun, là hình mẫu 1 thanh niên thành đạt, nhưng thực ra anh chỉ như con rối dưới quyền điều khiển của Peter Yeo, luôn trăn trở tìm cách đưa Red Sun thành 1 công ty độc lập, thoát khỏi vòng kìm hãm của gia đình Kat Trần

Kat Trần: ko thiết tha gì với cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt với CD Nguyên, vì thực ra cô ấy là 1 lesbian, luôn khắc khoải đau khổ với tình yêu dành cho Hoàng Anh.

Tải về

http://www.mediafire.com/?kmlzem1ymke

Chia sẻ tới các bạn bởi Dulitruc